Vấn đề đặt ô vuông lạc thư

Câu hỏi: Nhà tôi không thẳng hàng như một hình chữ nhật dọc theo trục Bắc – Nam, vì vậy tôi không thể chồng lên bảo vệ ngôi nhà. Phía trước đối diện hướng Tây – Nam và như thế làm sao tôi chồng lên được? Hơn thế nữa, nhà tôi hình chữ nhật, vì thế chuyển dời những con số để thẳng hướng có thể là không thích hợp.

Trả lời: Nhà của tôi cũng đối diện hướng Tây – Nam và cũng có hình chữ nhật, không phải hình vuông. Điều này rất đơn giản, bạn hãy xem ô vuông Lạc Thư quy ước rồi chuyển các con số tương ứng lên ô vuông Lạc Thư của bạn. Ô vuông ở giữa hàng trước bây giờ ở hướng Tây – Nam, vậy phía bên trái là hướng Nam và bên phải là hướng Tây. Bây giờ, điền con số lạc thư vào những ô tương ứng: số 2 ở ô hướng Tây – Nam; số 9 ở ô hướng Nam; và số 7 ở ô hướng Tây. Nếu nhà của bạn hình chữ nhật, thì chuyển những ô vuông nhỏ thành hình chữ nhật. Như thế, mọi việc sẽ trở nên đơn giản thôi. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có nhà hình vuông mới có phong thủy tốt.

ma phuong lac thu1.jpg Vấn đề đặt ô vuông lạc thư

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 20518 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online