Nên để ti vi và hoa khô trong phòng ngủ hay không?

Câu hỏi: Tôi đã đọc nhiều sách phong thủy và phát hiện vấn đề để , trong phòng ngủ không được nhất quán. Vậy, xin hỏi bà, nếu tôi để những vật dụng trên trong phòng ngủ của mình thì có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Do màn hình của ti vi có thể phản chiếu hình ảnh nên nếu để ti vi trong phòng ngủ và phản chiếu giường ngủ thì sẽ không tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Do đó, nếu muốn để ti vi trong phong ngủ, bạn nên dùng vải che lại mỗi khi không sử dụng.
Khác với hoa giả, hoa khô phát ra nhiều năng lượng âm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên trang trí nhà cửa bằng hoa tươi đầy sức sống. Điều này sẽ mang năng lượng dương tươi mới vào nhà bạn, tạo ra khí tốt, trong lành. Dùng hoa giả cũng được, nhưng không nên để hoa bị gãy cành, bụi bám đầy. Bạn đừng bao giờ để hoa trong phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi để hoa yên tĩnh. Quá nhiều năng lượng dương sẽ làm bạn khó ngủ, hoặc ngược lại quá nhiều năng lường âm khiến bạn khó yên giấc.

hailt2012119142111439 11 Nên để ti vi và hoa khô trong phòng ngủ hay không?

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18336 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online