Tăng cường quan hệ hôn nhân

Khi tuần trăng mật kết thúc, hai người bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân thực sự, giữa họ có thể xảy ra bất hòa. Đôi khi chính những bất hòa này lại làm nảy sinh sự hiểu lầm và dẫn đến bất hạnh cho hôn nhân về sau. Điều này có thể do tình trạng phong thủy không tốt.
Bắt đầu cuộc sống hôn nhân trong ngôi nhà hoặc căn hộ mới, nếu điều kiện phong thủy nơi ở không thích hợp, thì ngay cả cuộc hôn nhân tốt nhất cũng không tránh khỏi những căng thẳng. Vì vậy trước hết bạn cần kiểm tra điều kiện phong thủy nơi ở mới. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp tránh những xung đột không cần thiết trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.
NGUYÊN TẮC VÀNG CHO HÔN NHÂN
Nguyên tắc 1: Không bao giờ để tấm gương lớn trong phòng ngủ, đối diện với giường ngủ hoặc ở phía bên giường ngủ. Treo phong thủy, gương trong phòng ngủ rất xấu cho quan hệ hôn nhân, vì nó không chỉ phản chiếu hình ảnh hai vợ chồng mà còn gợi ý sự hiện hữu của người thứ ba. Điều này dẫn đến sự thiếu thủy chung hoặc gây ra những chuyện phiền toái giữa hai vợ chồng. Nếu cần gương để trang điểm, bạn nên để gương ở phòng trang điểm hoặc ở phòng tắm.
Nguyên tắc 2: Không bao giờ để ao cá, hồ cá, hoặc cấu trúc nước ở bên phải cửa trước (từ trong nhà nhìn ra). Đây là điều cấm kỵ về mặt phong thủy. Hồ cá gần cửa trước có thể mang lại vận may về tài lộc nếu những hướng la bàn khác được sắp xếp đúng đắn. Tuy nhiên, hồ cá không bao giờ được ở bên phải, mà phải ở bên trái cửa trước. Khi ở bên phải, hồ cá sẽ mang lại tài lộc, nhưng người chồng có thể nảy sinh thói trăng hoa.

ao ca Tăng cường quan hệ hôn nhân
Ao cá, đặt biệt là ao cá vàng, được xem là tượng trưng cho tài lộc và rất may mắn. Nưng nếu để bên phải cửa trước, ao cá có thể khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Không nên lạm dụng một cách thái quá trong việc bài trí các biểu tượng tình yêu ở cung Tình Duyên (chẳng hạn như chỉ cần trang trí một cặp uyên ương là đủ). Nếu có quá nhiều đôi uyên ương sẽ mất cân bằng. Tương tự, chỉ cần một biểu tượng Song Hỷ là đủ, hai biểu tượng Song Hỷ có nghĩa là hai cuộc hôn nhân.

hoa mau don Tăng cường quan hệ hôn nhân
Kích hoạt cung tình duyên bằng cách trang trí hoa mẫu đơn ở cung này. Ngoài hoa tươi, bạn có thể dùng hoa vải, hoặc tranh vẻ hoa mẫu đơn

HÓA GIẢI CÁC MỐI QUAN HỆ KHÔNG TỐT
Nếu quan hệ trong hôn nhân thường xuyên gặp rắc rối, bạn cần kiểm tra hai nguyên tắc vàng, sau đó kiểm tra hướng, vị trí của phòng ngủ chính và giường ngủ.
Tốt nhất là giường ngủ phải ở góc tốt nhất của ngôi nhà tính theo quái số của bạn, đồng thời cũng nên ngủ quay đầu về hướng tốt nhất đó.

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18128 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online