Phong thủy và bóng đá

Câu hỏi: Đội bóng khu vực của tôi hiện thời đang tụt hạng, mặc dù mùa bóng năm trước họ đá khá thành công. Tôi cho rằng kết quả tệ hại này có liên quan đến khan đài mới khai trương đã chiếm hết đầu phía Nam của sân bóng. Đầu phía Bắc sân không có khán đài, vì vậy tôi tin rằng dòng khí năng lượng Bắc – Nam dã bị cản trở. Phong thủy có giúp được gì trong trường hợp này không?

Trả lời: Tôi không nghĩ đội bóng của bạn bị tụt hạng là do khán đài cản trở dòng khí. Năm ngoái Ngũ hoàng ở hướng Nam…rất có thể do khán đề khi xây dựng đã khuấy động năng lượng âm của Ngũ hoàng ở hướng Bắc, vì vậy bạn hãy để hướng Bắc được yên ổn.
Ngoài ra bạn có thể thiết kể áo thể thao và logo mang lại vận may cho đội bóng của mình bằng cách phối hợp các màu biểu tượng chiến thắng. Hy vọng điều này sẽ khích lệ động viên tinh thần cho các thành viên đội bóng của bạn.

270710emirates13  Phong thủy và bóng đá

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 20589 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online