Phong thủy cải thiện công việc & giấc ngủ

banlamviec Phong thủy cải thiện công việc & giấc ngủ

Quái số của tôi là số 4. Theo phong thủy hướng Bắc là hướng tốt nhất (hướng sinh khí) và hướng Đông Bắc là hướng xấu nhất (hướng tuyệt mệnh) của tôi. Cửa chính của nhà tôi nằm giữa hướng Bắc và Đông Bắc. Tôi cũng đã bài trí căn nhà theo các hướng la bàn nhưng tôi không chắc là làm như vậy có cải thiện được tình trạng này không ? Do thu nhập của tôi phụ thuộc vào tiền hoa hồng, nên tôi đã kê giường theo hướng Nam. Tuy nhiên, cũng từ đó hằng đêm tôi mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ và ngủ không yên giấc. Tôi làm những điều trên có gì sai không?

Bạn là người thuộc nhóm hướng Đông, và điều quan trọng là bạn phải xác định một cách chính xác rằng cửa chính nhà bạn đang đối diện hướng Bắc hay hướng Đông Bắc. Theo trường phái phong thủy la bàn, việc xác định hướng là rất quan trọng. Do đó, bạn cần mua một cái la bàn thật tốt để xác định chính xác phương hướng hiện tại. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp, bạn nên dùng một biểu tượng thuộc hành Thủy để kích hoạt năng lượng hướng Bắc, như đặt bể cá cảnh ở đó chẳng hạn, và bàn làm việc nên hướng về hướng sinh khí của bạn. Về hướng ngủ, bạn nên nằm ngủ ở vị trí có một bức tường kiên cố hỗ trợ từ phía sau thì giấc ngủ sẽ tốt hơn.

mau giuong dep 011 Phong thủy cải thiện công việc & giấc ngủ

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18163 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online