Nhận biết Âm và Dương trong cảnh quan đô thị

Đối với những người sống trong nhà riêng hoặc căn hộ chung cư trong thành phố, muốn có điều kiện phong thủy thuận lợi cần phải tìm kiếm những nơi có khí tốt, cân bằng Âm Dương và hài hòa với môi trường xung quanh.
Một địa điểm ở vùng ngoại ô, gần khu đất cao hoặc nhấp nhô, có phải là thế đất Thanh Long và Bạch Hổ không? Để biết được điều đó cần nghiên cứu hình dạng, kích thước của khu đất cao, đồng thời để ý đến sông suối, hồ và những cấu trúc nước khác. Trong đánh giá tổng thể về khu đất cũng phải xét đến những kiến trúc do con người xây dựng. Nếu khu đất ở trung tâm thành phố, hãy liên tưởng xem các chi tiết hình dáng, kích thước, màu sắc của những tòa nhà bên cạnh và những cấu trúc khác có thể tượng trưng cho rồng, hổ, rùa và phượng hoàng hay không.
Bên cạnh đó người cũng phải để ý đến những mũi tên độc và sát khí gây ra bởi các cấu trúc tự nhiên hoặc cấu trúc xây dựng do con người tạo ra. Trường hợp không tránh được những cấu trúc nguy hiểm thì phải hóa giải sát khí bẳng bất cứ giá nào bẳng cách sử dụng giải pháp phong thủy.
Chẳng hạn, dùng một hàng cây để chê chắn một ngôi tháp hình nón phát ra quá nhiều năng lượng Dương.

da lat Nhận biết Âm và Dương trong cảnh quan đô thị
CẤU TRÚC XÂM LẤN.
Những người sống trong thị trấn và thành phố cần đặc biệt chú ý về việc một số công trình xây dựng cố định có thể làm biếng đổi môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng phong thủy đã được thiết lập cẩn thận. Xa lộ và cầu vượt, những tòa nhà đồ sộ, đường dây cáp viễn thông…một khi đã ảnh hưởng đến sự cân bằng của môi trường xung quanh thì tình trạng phong thủy của những người sống gần đó cũng bị ảnh hưởng.
Những người sống ở làng quê, nhiều khi của phải để ý bởi tình trạng phong thủy của nhà ở có thể bị ảnh hưởng xấu khi dòng sông đổi hướng hoặc khi những vùng đất rộng lớn bị san bằng để khai hoang.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 15279 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online