Nên hiểu thấu đáo phong thủy

Câu hỏi: Tôi thực hành phong thủy đã được một năm và vận dụng các nguyên lý của bằng tất cả sự hiểu biết của mình. Nhưng sau đó, tôi tình cờ đọc được bài báo biết rằng để giảm bớt âm khí ở một hướng nào đó, chúng ta nên đặt những hành tố hoặc màu sắc xung khắc ở hướng đó. Tôi tổi Tí, mạng Thủy, Quái số 8. Hướng Nam là một trong những hướng xấu của tôi, vì vậy nếu theo bài báo, tôi phải đặt những biểu tượng hành thủy ở đó. Trước đây tôi thường đặt những biểu tượng hành Thủy ở hướng Bắc ( hướng chủ về nghề nghiệp). Bây giờ tôi đã đổi hộp khăn giấy màu đỏ bằng một bình nước nhưng vẫn không cảm thấy yên tâm vì không biết những điều mình làm như vậy có đúng không ?

khach21 Nên hiểu thấu đáo phong thủy

Trả lời: Bạn đừng nên phân tâm, dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin quá ngắn gọn và không đầy đủ như thế. Thỉnh thoảng, có những bài viết được trích dẫn, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí không được rõ ràng. Nhìn chung chúng ta thường nhầm lẫn giữa Ngũ Hành và phương hướng của môi trường hoặc vùng không gian sống. Vì vậy, trước khi chưa hiểu thấu đáo,bạn không nên tin theo những nội dung không có loogic hoặc cơ sở về mặt phong thủy. Hãy dùng các biểu tượng thuộc hành Thủy để kích hoạt năng lượng hướng Bắc, hướng chủ đạo về nghề nghiệp của bạn. Bạn tuổi Tí nên sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn khi kích hoạt năng lượng hướng Bắc, bởi vì điều này sẽ tăng cường mệnh Thủy của bạn. Đối với hướng Nam, nếu để các biểu tượng thuộc hành Thủy ở nơi chính là “ dập tắt ngọn lửa thanh danh của bản thân”. Do đó, danh tiếng của bạn cũng như của các thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bạn thực hiện theo cách trên.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18192 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online