Nệm nước và những vấn đề về tài chính.

Câu hỏi: Theo sách phong thủy của bà thì tuyệt đối không để bất cứ vật gì thuộc biểu tượng . Nhưng hiện tại, tôi ngủ trên giường nệm nước. Vậy tôi có nên bỏ cái giường đó không? Tôi tuổi Mùi, sinh ngày 5 tháng 9 năm 1943 vào lúc 1 giờ 05 phút sáng. Tình hình tài chính của tôi không ổn định lắm. Tôi càng kiếm nhiều tiền thì càng chi tiêu nhiều và thường không để dành được đồng nào cả. Tôi phải làm gì để hạn chế được điều này?

Trả lời: Theo phong thủy, nếu bạn không bỏ cái giường đó thì tình hình tài chính của bạn không thể nào mà ổn định được. Thứ nhất, khi đặt biểu tượng của hành Thủy trong phòng ngủ sẽ gây thất thoát về tài chính.
Thứ hai, ngủ trên giường nệm nước tức là bạn đang ngủ trên một cái nền không ổn định. Rõ ràng là không tốt về mặt phong thủy.

Chon mau phong ngu theo menh Nệm nước và những vấn đề về tài chính.

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18710 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online