Đạt đến sự cân bằng và hài hòa

được phản ánh trong môi trường sống xung quanh chúng ta-nơi ta ăn, ngủ và làm việc. Khi môi trường có sự cân bằng giữa , năng lượng trở nên hài hòa, ta sẽ có được vận may.
Vận dụng đúng đắn nguyên lý phong thủy sẽ giúp hóa giải vận rủi và tạo điều kiện cho vận may đến. Do ảnh hưởng chu kỳ vận động của các lực tự nhiên nên vận hạn của con người luôn thay đổi: khi thì tốt, khi thì xấu.
Thực hành xét đến hai chiều quan trọng : chiều không gian, liên quan đến môi trường vật lý và chiều thời gian, liên quan đến sự thay đổi của các lực trong bầu khí quyển gây ra dưới diễn tiến của thời gian.

12870609941125984483 574 0 Đạt đến sự cân bằng và hài hòa
Vẻ đẹp của thiên nhiên phản ánh sự tương tác cân bằng và hài hòa giữa các lực tự nhiên-Dương của mặt trời-Âm của mặt trăng là một chu kỳ vô tận.

Vì các lực vô hình tác động đến sự cân bằng của môi trường liên tục biến đổi nên người thực hành phong thủy phải luôn để ý đến sự thay đổi này- dù đó là do con người hay thiên nhiên gây ra. Phong thủy không phải là môn khoa học tĩnh tại. Nó đòi hỏi người thực hành phải liên tục thích nghi với sự thay đổi. Chẳng hạn như màu sắc của những tảng đá lớn thay đổi theo nắng mưa, sự thay đổi ánh nắng theo mùa hoặc những kiến trúc đồ sộ ở khu ngoại ô….cũng ảnh hưởng đến sự cân bằng Âm Dương.
Người muốn đạt kết quả tốt cần biết nhìn nhận và thích nghi với sự thay đổi của môi trường vật lý. Ý thức và cảm nhận về sự biến đổi của môi trường sẽ làm cho cuộc sống của ta dễ chịu hơn và những nổ lực của ta sẽ đạt được kết quả tốt.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 15213 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online