Áp dụng Ngũ Hành để làm giàu

Câu hỏi: Xin vui lòng chỉ tôi cách xác định (ví dụ, đại mộc, tiểu thổ là gì ?) và cách vận dụng chúng trong việc sắp xếp nhà cửa. Liệu có giúp tôi làm giàu được không.

Trả lời: Ngũ Hành trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều nằm trong hệ thống phân loại của Ngũ Hành và các hành tố trong Ngũ Hành tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Nhiều nguyên lý của phong thủy được đưa ra dựa trên sự tương quan giữa các hành này với nhau. Mỗi hướng đều mang một hành, và được xem là tinh hoa của khí hoặc năng lượng của hướng đó. Người thực hành phong thủy phải thuộc lòng về Ngũ Hành, bởi vì một trong những cách thức tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để ứng dụng phong thủy vào đời sống là kích hoạt các hành tố của mỗi hướng để từ đó kích hoạt ý nghĩa biểu tượng của hướng đó. Ví dụ, nếu muốn tăng cường các cơ hội về tài lộc, bạn hãy cung cấp năng lượng cho góc Đông Nam bằng các biểu tượng thuộc hành Mộc (cây, cỏ, vật dụng bằng gỗ chẳng hạn). Hoặc nếu muốn kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe, bạn hãy trồng cây ở hướng Đông. Bạn hãy ghi nhớ bảng dưới đây để vận dụng Ngũ Hành cho việc sắp xếp nhà cửa.

DSC07836 Áp dụng Ngũ Hành để làm giàu

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.6/10 bởi 18320 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Kỳ Hòa
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online